Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 4 Năm 2024

Phong trào thi đua

Hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương”

(29/12/2016 10:36)

Ngày 27.12, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Vị Xuyên tổ chức trao 15.000.000đ (Mười năm triệu đồng) hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Phan Thị Thương (phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở), tại thôn Bản Lủa, xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên.

Xây dựng Nông thôn mới góp phần CNH – HĐH đất nước

(23/12/2015 09:33)

Một nước công nghiệp không thể để nông nghiệp, nông thôn lạc hậu, nông dân nghèo khó. Do đó, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) là sự nghiệp cách mạng, cuộc vận động lớn của cả hệ thống chính trị. Đối với tỉnh ta, sau 5 năm (2011 – 2015) triển khai thực hiện đã và đang tạo được những chuyển biến rõ nét, bộ mặt nông thôn được đổi mới, cơ sở hạ tầng thiết yếu được nâng cấp, thu nhập và đời sống nhân dân ngày càng nâng lên.

Khởi sắc các phong trào của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quang Bình

(19/03/2015 09:38)

Năm 2014, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quang Bình đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội tới tất cả các cơ sở Hội trong toàn huyện với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả. Qua đó, đời sống vật chất, tinh thần của chị em hội viên ngày càng được nâng cao, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện Quang Bình.

Phụ nữ Yên Thành giúp nhau thoát nghèo

(25/01/2015 11:41)

HGĐT- Từ những cách làm thiết thực, hiệu quả trong việc hỗ trợ phụ nữ (PN) phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Yên Thành (Quang Bình) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho chị em phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Hiệu quả từ Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi" các cấp

(25/01/2015 11:36)

Trong thời gian qua đội ngũ cán bộ Chi hội trưởng phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều cố gắng, có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với phong trào, có uy tín, năng động sáng tạo, chủ động, xây dựng các chương trình, kế hoạch triển khai, tổ chức thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Cụ thể hóa “5 không, 3 sạch”: Các cấp Hội Phụ nữ góp phần thực hiện thành công nhiều tiêu chí xây dựng Nông thôn mới

(19/01/2015 16:52)

HGĐT- “Không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, không có bạo lực gia đình, không sinh con thứ ba trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học; sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ”, đó là những nội dung Hội LHPN các cấp đang ra sức thi đua, cụ thể hoá thành những hoạt động thiết thực từ Cuộc vận động “5 không, 3 sạch”; góp phần tích cực thực hiện thành công nhiều tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới (NTM).

<< >>