Thứ hai, Ngày 6 Tháng 5 Năm 2024

Tin về Đại hội

Họp báo về Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI

12/09/2016 21:50

Chiều 12.9, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Họp báo thông báo thời gian, địa điểm, nội dung chương trình Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự buổi họp báo có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; cơ quan thông tấn báo chí T.Ư và địa phương.

Các đại biểu dự Họp báo về Đại hội Đại biểu Hội LHPN tỉnh lần thứ XVI

Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI được T.Ư Hội LHPN Việt Nam chọn làm Đại hội điểm của các tỉnh miền núi, biên giới phía Bắc. Dự kiến Đại hội diễn ra trong 3 ngày (từ 21 - 23.9) tại Hội trường lớn Tỉnh ủy. Trong đó, Phiên họp trù bị diễn ra từ 15 giờ ngày 21.9; Đại hội chính thức Khai mạc lúc 7 giờ 30 phút ngày 22.9 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; chương trình Bế mạc diễn ra lúc 11 giờ ngày 23.9. Đại hội sẽ thông qua 4 văn bản gồm: Báo cáo kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN các cấp, nhiệm kỳ 2011 - 2016, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội LHPN tỉnh khóa XV; Báo cáo tổng hợp ý kiến thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản của Hội nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp Dự thảo văn kiện Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI.

Trên cơ sở Báo cáo về việc tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI và Dự thảo Báo cáo kết quả phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021; các đại biểu có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận để làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cũng như nội dung các báo cáo trình tại Đại hội...

Tại buổi Họp báo, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tiếp thu ý kiến trao đổi và giải đáp những nội dung liên quan đến Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI mà các đại biểu quan tâm.

Website: http://baohagiang.vn.