Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI

Tổ chức “Ngày hội pháp luật” tại cụm xã Lùng Tám, Cán Tỷ và xã Đông Hà huyện Quản Bạ

(22/08/2014 08:48)

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho cán bộ, hội viên, phụ nữ ở cơ sở và lồng ghép giới trong xây dựng pháp luật. Nâng cao nhận thức pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật của phụ nữ, tạo điều kiện để phụ nữ tham gia vào quản lý nhà nước, phát triển kinh tế - văn hóa xã hội địa phương.

Hoạn nạn có nhau

(21/08/2014 10:54)

Ngoài trời mưa lắc rắc, cầm ngọn đèn pin, tôi lần mò trên con đường đất dẫn vào nhà chị, bùn quến từng mảng vào chân, lạnh ngắt. Thấy tôi, chị phì cười, “mới 3g sáng mà đã có khách đến thăm rồi”. Chị dẫn tôi đến ngồi cạnh bếp lò, hơi ấm hắt ra kèm theo mùi thơm của mẻ bánh cam đang từ từ chín vàng trên bếp.

Nền tảng để thoát nghèo bền vững

(24/04/2014 17:36)

Tuy mới triển khai chương trình cho vay hộ cận nghèo 1 năm, nhiều hộ cận nghèo ở Quảng Ngãi đã có điều kiện đầu tư phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, bắt đầu đã có tích lũy…