Tinh thần đoàn kết giúp đỡ gia đình hội viên ốm đau

11/08/2020 16:08

Trong những năm gần đây, các chi hội trên địa bàn xã Hữu Sản (Bắc Quang) đã tổ chức được nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ các gia đình hội viên, phụ nữ nghèo, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 09.8, Chi hội Phụ nữ thôn Kiên Quyết đã vận động chị em hội viên trong thôn tham gia giúp đỡ gia đình Chị Nguyễn Thị Ót là hội viên có chồng bị ốm đang điều trị tại bệnh viện phát bờ ruộng, làm sạch cỏ hơn 3.000 m2 ruộng lúa.

Gia đình chị Ót có hoàn cảnh rất neo người, chồng thường xuyên ốm đau nên chị vừa chăm sóc chồng vừa lao động sản xuất, cả hai vợ chồng đều đã lớn tuổi, các con thì đi công tác xa nhà. Với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của chị em hội viên trong thôn đã giúp gia đình chị Ót phần nào bớt đi những khó khăn.

Mai Nhi (Hội LHPN xã Hữu Sản)