Phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

22/09/2020 17:09

Từ ngày 31.8 đến 15.9, Hội LHPN xã Tùng Bá (Vị Xuyên) đã phối hợp với Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật xã tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại 07 thôn trên địa bàn xã. Đến dự các buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Lan, Phó Chủ tịch UBND xã.

Tại các buổi tuyên truyền, Hội LHPN xã đã lồng ghép tuyên truyền về chủ đề công tác Hội năm 2020 "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"; tuyên truyền phổ biến đến hội viên, phụ nữ và nhân dân một số nội dung cơ bản của Luật Trẻ em, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Đất đai;…Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ và người dân về pháp luật, bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em, góp phần giữ an ninh trật tự tại địa phương.

Đán Thoan (Hội LHPN xã Tùng Bá)